0 0
Tiếng Chuông Lặng và Cánh Bướm - The Diving Bell And The Butterfly (2007) Tiếng Chuông Lặng và Cánh Bướm - The Diving Bell And The Butterfly (2007)

Tiếng Chuông Lặng và Cánh Bướm

The Diving Bell And The Butterfly (2007)

IMDb N/A
HD
Xem Phim Yêu Thích

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Bộ phim kể về câu chuyện có thật của Jean-Dominique Bauby (Mathieu Almaric thủ diễn), bạn bè thường gọi là Jean-Do, chủ bút hào hoa phong nhã của tờ nguyệt san thời trang Elle nổi tiếng thế giới. Và rồi, một ngày nọ, ông bị đột quỵ, chỉ trừ mắt trái vẫn còn cử động. Tuy toàn thân bất động nhưng đầu óc của Jean-Do vẫn còn minh mẫn, tỉnh táo. Cuộc đời của Jean-Do tưởng chừng như phải kết thúc tại đây với cái chết nhưng thế giới xung quanh, bạn bè đã giúp ông vượt qua những tháng ngày khó khăn. 2 năm sau, năm 1997, quyển tự truyện của chính ông được xuất bản và cũng là lúc ông nói lời... một lời vĩnh biệt.

Xem Phim Tiếng Chuông Lặng Và Cánh Bướm - The Diving Bell And The Butterfly - Vkool.Net - Ảnh 1

Bộ phim The diving bell and the butterfly cùng với Lars and the real girl (Craig Gillespie) đã đánh bại Juno để giành được giải thưởng thường niên Humanitas Prize Awards lần thứ 34. Đây là giải thưởng dành để trao cho những kịch bản phim mang tính nhân đạo hoặc khai sáng nhận thức về giá trị nhân văn, về quyền tự do của con người. Giải thưởng Humanitas có giá trị 95.000 USD. Bộ phim cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng như: giải thưởng điện ảnh độc lập Spirit 2008, LHP Cannes 2007, giải của Ủy ban Phê bình điện ảnh quốc gia Mỹ...

Xem Phim Tiếng Chuông Lặng Và Cánh Bướm - The Diving Bell And The Butterfly - Vkool.Net - Ảnh 2

Xem Phim Tiếng Chuông Lặng Và Cánh Bướm - The Diving Bell And The Butterfly - Vkool.Net - Ảnh 3
 

Bình luận trên website

Suspense | Candy Camera - câmera de beleza, editor de fotos | Rampage: Capital Punishment (2014)